In Tinh Cầu

Liên hệ

Những yếu tố cơ bản để có một catalogue đẹp

Như các bạn đã biết, catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của công ty.  Để có một cuốn catalogue đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán hàng của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu, thiết kế một catalogue ấn tượng và bắt mắt sẽ giúp bạn truyền tải được những hình ảnh đẹp nhất về sản phẩm tới khách hàng.

Dưới đây là 4 yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn  thiết kế một cuốn catalogue thành công :

1. Thu hút

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá nó có hiệu quả hay không. Đây là yếu tố quyết định khả năng thu hút khách hàng mua sản phẩm. Thường một catalogue thu hút là một catalogue có màu sắc và hình ảnh được thiết kế tốt. Màu sắc và hình ảnh phải được phối hợp một cách hài hòa và sáng tạo. Một catalogue tốt là một catalogue cung cấp những thông tin chính đơn giản, súc tích và hiệu quả.

2. Đối tượng

Sản phẩm của bạn dành cho đối tượng khách hàng nào? Điều này rất quan trọng, bởi nếu bạn không nắm bắt được đối tượng khách hàng cần quảng cáo thì bạn sẽ không nắm bắt và đáp ứng thỏa mãn được mối quan tâm của khách hàng. Khi không nắm bắt được đúng đối tượng khách hàng thì bạn sẽ không bán được sản phẩm.

3. Tạo nhu cầu khách hàng

Catalogue cần được thiết kế để vừa đủ đánh vào nhận thức cần của người mua hàng. Phải thiết kế làm sao để sau khi xem xong thông tin trong catalogue khách hàng lại mong muốn cần tìm hiểu tiếp. Từ đó nhân viên bán hàng của bạn mới có cơ hội gặp gỡ khách hàng để quảng bá sản phẩm và “chốt” việc mua sản phẩm.

4. Thông tin liên lạc

Đây là yếu tố rất quan trọng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin liên lạc của bạn trên catalogue. Các thông tin liên lạc thương phải cung cấp đủ như: tên Công ty, số điện thoại, số Fax, email tư vấn và địa chỉ mua hàng, địa chỉ công ty.

( Nguồn : Sưu tầm )

Chủ đề:

Email: thietke@intinhcau.vn
Hotline: 04 6327 5015