In Tinh Cầu

Liên hệ

In tờ rơi

Tờ rơi là những phương tiện truyền tải thông điệp marketing của doanh nghiệp hiệu quả trong các chiến dịch xúc tiến bán hàng. Với thiết kế đẹp mắt, tờ rơi giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ phía khách hàng cho mỗi chương trình cụ thể.
Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo của Tinh Cầu sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu cho doanh nghiệp. Thông thường, tờ rơi thường được in với số lượng lớn nhằm đáp ứng các chiến dịch marketing trên diện rộng. Tuy nhiên, hoàn cảnh kinh tế trong hiện tại không cho phép doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch lớn kém hiệu quả, gây lãng phí. Do vậy, in nhanh, in ít là một giải pháp phù hợp.
Tại Tinh Cầu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ in nhanh cho số lượng nhỏ trong thời gian ngắn với giá thành phải chăng. Dịch vụ in nhanh của chúng tôi đã được triển khai thực hiện trong thời gian gần đây và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách. Hãy đến với chúng tôi để tự mình đưa ra nhận xét về chất lượng dịch vụ in nhanh do Tinh Cầu cung cấp !
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như cách thức hợp tác, đồng thời được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng :  

                             ●  04 6327 5015

                             ●  0983 954 721

In Tinh Cầu rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

In tờ rơi 01

In tờ rơi 02

In tờ rơi 03

In tờ rơi 04

In tờ rơi 05

Email: thietke@intinhcau.vn
Hotline: 04 6327 5015