In Tinh Cầu

Liên hệ

In kẹp file

Kẹp file là một bộ phận không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của bạn. Cùng với kẹp file, bạn có thể chứa nhiều loại giấy tờ với các kích thước khác nhau, bất kể là catalogue hay danh thiếp cá nhân. Một kẹp file đẹp, được thiết kế đồng bộ với các bộ phận khác của bộ nhận dạng thương hiệu sẽ góp phần tạo ấn tượng đẹp trong lòng đối tác về doanh nghiệp.

Trên thị trường in ấn hiện nay, kẹp file thường được in với số lượng lớn, tối thiểu khoảng 1000 chiếc/ đơn hàng. Lý do nằm ở chỗ các công ty in ấn sử dụng công nghệ in offset, giúp tối ưu hóa chi phí cho các đơn hàng lớn, không thực sự phù hợp với những đơn hàng nhỏ, lẻ. Đơn hàng càng lớn, giá thành càng thấp.

Tại Tinh Cầu, với công nghệ in hiện đại, không phụ thuộc vào số lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh, in rẻ với các đơn hàng nhỏ, lẻ với số lượng ít. Với dịch vụ in nhanh, in ít, dù chỉ với số lượng 1 kẹp file, đơn hàng của bạn vẫn được thực hiện hoàn hảo tại công ty chúng tôi.

Hãy cùng hợp tác với Tinh Cầu để tạo ra hiệu quả tối qua cho mỗi sản phẩm mang hình ảnh, tên tuổi doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả cũng như cách thức hợp tác, đồng thời được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng :  

                             ●  04 6327 5015

                             ●  0983 954 721

In Tinh Cầu rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


In kẹp file 01

In kẹp file 02

In kẹp file 03

In kẹp file 04

In kẹp file 05

In kẹp file 06

Email: thietke@intinhcau.vn
Hotline: 04 6327 5015