In Tinh Cầu

Liên hệ

10 mẫu thiết kế phong bì thư siêu độc

Một phong bì cầu của khách hàng là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Hãy xem những mẫu phong bì siêu độc đáo để truyền cảm hứng cho những thiết kế của riêng bạn.

01. Nóng Popsicle


Mẫu phong bì độc 1

Nóng Popsicle – thiết kế mát mẻ. Xem những gì họ đã làm ở đó?

Thiết kế đồ họa Rachel Kalagher là một trong ba sinh viên sau Hot Popsicle – một nỗ lực xây dựng thương hiệu hợp tác cho một công ty thiết kế đồ họa hư cấu. Chúng tôi yêu tất cả các khía cạnh của thiết kế các thẻ kinh doanh, từ việc lựa chọn màu sắc để lolly dính đính kèm. Nhưng, đặc biệt là phong bì siêu độc được thiết kế để trông giống như một băng lolly wrapper. Tuyệt vời.

02. Theo kích thước

Chúng tôi là thiết kế phong bì thiết kế của

Chúng tôi là nhà thiết kế tạo ra điều này diễn ra thiết kế phong bì cho màu sắc hiển thị Bespoke Studio

Cơ quan sáng tạo của Đức Chúng ta đang thiết kế tạo ra thiết kế này phong bì gốc để mời nhà đến một màu sắc hiển thị ô tô, trong đó trình bày các bộ sưu tập màu sắc hiện tại. Chủ đề năm 2012, hãng phim đã làm theo là “Wide Awake”, mà họ đã làm hoàn hảo với đẹp, mở ra thiết kế này.


03. Sakura Thêm


Thiết kế phong bì Studio Network

Điều này thiết kế phong bì đẹp cho móng tay và spa salon Sakura lấy cảm hứng từ bao bì gạo Nhật BảnNhóm nghiên cứu tại New York thiết kế đồ họa cơ quan Studio mạng đã được lấy cảm hứng từ bao bì gạo truyền thống của Nhật Bản khi phát triển phong bì này thiết kế cho Nail & Spa Sakura. Bao bì đẹp thủ công được tạo ra để chứa các mặt hàng của Sakura Thêm vào đó, các tiệm dòng sản phẩm hữu cơ.

04. Ivy Hotel

Thiết kế phong bì CRU Cơ quanPhòng thu CRU Cơ quan LA dựa trên đã được ủy quyền bởi Ivy Hotel để tạo ra bộ doanh số bán hàng tinh vi

Khi nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn Hotel Ivy ở San Diego đã tìm cách để thúc đẩy tham dự cuộc họp và phòng cưới, sáng tạo phòng thu LA dựa trên CRU Cơ quan được giao nhiệm vụ tạo ra một bộ bán hàng để giúp bán các cơ sở. Một phần của kết quả là thiết kế này phong bì phức tạp, với các tính năng phản ánh xây dựng thương hiệu cao cấp của khách sạn.

05. Archi & Fonctionnalisme


Thiết kế phong bì Chattermark của

Pháp thiết kế phòng thu Chattermark phát triển thiết kế này phong bì phức tạp cho công ty kiến trúc Sylvie Royer
Thiết kế đa ngành phòng thu Chattermark phát triển gói khuyến mại này cho Sylvie Royer – kiến trúc sư và các cộng sự. Thiết kế phong bì độc đáo không chỉ giữ thẻ trình bày, nhưng cũng mở ra để lộ chi tiết về đội ngũ của công ty và đề xuất cho năm 2013.

06. Từ Nga với tình yêu


Thiết kế phong bì Mã 501
Nhóm nghiên cứu tại Mã số 501 phát triển những phong bì tùy chỉnh và dán để gửi thư

Công ty thiết kế đồ họa Mã số 501 – ban nhạc sáng tạo tình yêu để gửi thư qua đường bưu điện. Vì vậy, nhóm nghiên cứu tạo ra bộ xinh đẹp này của phong bì, có một truyền thống giấy kraft màu nâu và một mô hình in bên trong. Và để đầu nó đi, họ đã thiết kế nhãn tùy chỉnh để niêm phong.

07. Khuyến khích tự


Thiết kế phong bì Miriam Sørli Onarheim của
Thiết kế đồ họa Miriam Sørli Onarheim phát triển thiết kế này phong bì phức tạp để nhà showreel của mình.


Miriam Sorli Onarheim là một nhà thiết kế đồ họa từ Na Uy. Sau khi đạt được một Batchelor Nghệ thuật trình độ trong thiết kế đồ họa từ Solent University ở Southampton, Anh, Onarheim phát triển thiết kế phong bì đẹp và độc đáo này đến nhà showreel cá nhân của mình.

08. Quế liquers


Thiết kế phong bì Ewelina Bocian của
Thiết kế đồ họa Ewelina Bocian lấy cảm hứng từ những năm 1980 khi phát triển những phong bì

Mát mẻ, thiết kế retro này xuất phát từ Brussels dựa trên thiết kế đồ họaEwelina Bocian . Lấy cảm hứng từ thiết kế của những năm 80, các ý kiến Bocian trên thiết kế của mình, “Tất cả các loại rượu mùi được đặt trong hình dạng đơn giản nhất và cũ của chai và đóng gói trong các giấy trông giống như các tờ báo đánh bóng trở lại từ thập niên 80. Tất cả phong bì sau đó được cài nút với chân. ”


09. Rễ


Thiết kế phong bì Jodie Smith
In ấn màn hình cung cấp thiết kế đẹp trên những phong bì hạt giống của nhà thiết kế đồ họa Jodie Smith

Những phong bì nhỏ quyến rũ được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Jodie Smith như một phần của một gói cho các thành viên giao mới. Các gói hạt giống, thiết kế riêng để phản ánh nội dung của họ, tất cả đều màn hình in.

10. Người đưa thư


Thiết kế phong bì Alex Kwan của
Alex Kwan cung cấp một thiết kế đơn giản nhưng phong cách với phong bì này quảng cáo tự

Đó là một thiết kế đơn giản. Nhưng chúng tôi thích nó. Những phong bì quảng cáo tự được tạo ra bởi nhà thiết kế Alex Kwan . Giống như một túi mua sắm nhỏ màu nâu, Kwan gửi này ra cho nhà tuyển dụng tiềm năng, ý tưởng sử dụng hình ảnh của một cậu bé báo, kể từ khi phong bì thực hiện một tờ báo chi tiết các kỹ năng Kwan bên trong.

(nguồn : sưu tầm)

Chủ đề:

Email: thietke@intinhcau.vn
Hotline: 04 6327 5015