In Tinh Cầu

Liên hệ

La Bàn Vàng khai trương dịch vụ in nhanh, số lượng ít, giá rẻ

La Bàn Vàng khai trương dịch vụ in nhanh, số lượng ít, giá rẻ

la ban vang

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi muốn in chỉ 1 cuốn catalogue, 1 hộp card, 100 tờ rơi… với chất lượng tương đương như in công nghiệp với số lượng lớn?

Một thực tế mà bất kỳ ai cũng biết là không phải ai, công ty nào cũng có nhu cầu nhiều tới mức phải in vài nghìn quyển hồ sơ công ty, catalogue, tờ rơi… Đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp luôn phải đau đầu với bài toán cắt giảm chi phí, việc chi tiêu rất nhiều tiền cho việc in ấn với số lượng lớn phục vụ cho các chương trình quảng bá sản phẩm, xúc tiến bán hàng là điều không hợp lý.

Hiểu được nhu cầu này của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ, Tinh Cầu chính thức khai trương dịch vụ in nhanh, số lượng ít, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Với dàn máy móc hiện đại, đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn không thua kém gì so với in offset, in công nghiệp với số lượng lớn.
Với phương châm phục vụ: in ít, in nhanh, giá rẻ, chất lượng ổn định, đồng đều, Tinh Cầu sẵn lòng phục vụ mọi nhu cầu in ấn của khách hàng với sự nhiệt tình, tính trách nhiệm cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in công nghiệp với số lượng lớn hay dịch vụ in nhanh, in ít của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng: 093 899 5813 – 098 395 4721 hoặc nhận sự hỗ trợ trực tuyến tại:
YM: inantinhcau
Skype: intinhcau
Email: thietke@intinhcau.vn
Tinh Cầu rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Chủ đề:

Email: thietke@intinhcau.vn
Hotline: 04 6327 5015